Chào mừng bạn đến với TuTruyen.Vn Đăng ký ➡
Chế độ xem chuẩn
Chế độ xem full
0%
Lưu vào tủ sách
Bình chọn
Đồng bộ với điện thoại
×
×

Ê Xấu Xí!!! Cô Muốn Chết Hả - Chương 11

Lượt đọc: 141909 | Lượt bình chọn:
Lun và Chíp đi xuống dưới ngồi bên cạnh cái con người đang ngủ say như chết mà không biết rằng có một ánh mắt hằm hằm sát khí đang nhìn mình.Lyn bước xuống ngồi vào cái bàn cạnh Nguyên Huy thì nghe thấy bên cạnh có ai nói:

-Chào bạn mình là Nguyên Huy -Bo vừa nói vừa nở một nụ cười tỏa nắng

-Hi..mình là Yến Nhi-Lyn quay lại đáp với một nụ cười quyến rũ khiến Nguyên Huy ngây người,đỏ mắt quay đi chỗ khác (Zin:Anh Bo xí hổ kìa..haha;Bo: biến )

Chíp ngồi trên Lyn bỗng quay xuống cười nói

-Ê chị Lyn nhìn con heo Rin ngủ ...chảy cả nước miếng kìa...

-haha.......đau bụng quá... chụp lại... chụp lại mau Chíp ơi....hahaha...

Chíp vừa cười vừa lôi chiếc Iphone 4S ra chụp lại bức ảnh có một không hai của nó oy đưa máy cho Lyn xem.Hai đứa ôm bụng cười như bệnh nhân trốn trại (Zin: em mách chị Rin nha ; Chíp: haha...anh thách chú) thì bỗng

........Tách..... một cái nháy sáng từ đằng sau vang lên khiến cho Lyn và Chíp quay sang nhìn thì thấy hắn đang nở một nụ cười rất chi là đểu trên tay cầm chiếc Iphone 4S màu đen lấp lánh.lyn và Chíp ngây người nhìn hăn không hiểu chuyện gì.

-Chuyện bắt đầu thú vị oy đây..-Bo mỉm cười nói

Cả bốn người cứ nhìn nhau như thế mặc kệ tất cả mọi thứ xung quanh trong ánh mắt của bốn người ánh lên sự thích thú " cuộc vui giờ mới bắt đầu đây hãy chờ xem "

Quay lại với nó, trong khi những bốn người kia đang hứng thú và vui vẻ thì nó vẫn đang tiếp tục sự nghiệp ngủ nướng của mình một cách ngon lành mà không biết được một âm mưu của ai đó đang dành cho nó.(Zin: em lạy chị giờ này mà vẫn ngủ được)

******

P/s: Các bạn thân mến, truyện này do tutruyen.vn sưu tầm nên phải chờ tác giả sáng tác thì bọn mình mới có cái để update cho các bạn đọc được, bọn mình sẽ cập nhật truyện nhanh nhất có thể để giúp các bạn theo dõi tiếp câu truyện. Rất xin lỗi và mong các bạn thông cảm cho tutruyen.vn, tại web còn rất nhiều truyện hay, hi vọng sẽ làm các bạn hài lòng.....

Tags : E Xau Xi!!! Co Muon Chet Ha - Chuong 11 , doc truyen E Xau Xi!!! Co Muon Chet Ha - Chuong 11 , Ê Xấu Xí!!! Cô Muốn Chết Hả - Chương 11 , đọc truyện Ê Xấu Xí!!! Cô Muốn Chết Hả - Chương 11 , truyen teen , E Xau Xi!!! Co Muon Chet Ha, Ê Xấu Xí!!! Cô Muốn Chết Hả