Chào mừng bạn đến với TuTruyen.Vn Đăng ký ➡
Chế độ xem chuẩn
Chế độ xem full
0%
Lưu vào tủ sách
Bình chọn
Đồng bộ với điện thoại
×
×

Boss đen tối, đừng chạy!!! (Full)

Lượt đọc: 118326 | Lượt bình chọn:
Tên truyện: Boss Đên Tối, Đừng Chạy !!!

Tác giả : Mèo lười ngủ nướng

Dịch giả : Dennis Q

Nhà xuất bản: Nxb Văn Học

Ngày xuất bản: 15-08-2011

Nguồn: wattpad


CHƯƠNG MỞ ĐẦU

Tiết mục “Phi ai vật nhiễu" bắt đầu lên hình.

Tiêu Dật đứng giữa sân khấu sáng rực, lướt nhìn một vòng mười hai đối tượng tham gia xem mắt, hơi nheo mắt lại.

Ðây là tiết mục xem mắt bản nâng cấp mới của đài truyẽn hình thành phố C, nói trắng ra là bình mới rượu cũ, xào nấu, tạo mới, để thu hút sự chú ý của mọi người, bên chế tác không tiếc dùng mọi biện pháp để nâng cao tỷ lệ theo dõi.

Mà một tiẽt mục rác rưởi như thế này trong mắt Tiêu Dật, anh lại đến tham gia. Đứng thẳng giữa sân khấu đèn đuốc sáng trưng, Tiểu đại boss mặc âu phục chính tề toát lên một mùi vị cao ngạo xuất chúng. Tiết mục này quả thật vô vị, vốn nghĩ\\\\\\\\\\\\\\\' rằng sẽ gặp được chuyện gì hay ho, kết quả vẫn là xem mắt bình thường, tự giới thiệu, chụp hình, hỏi đáp, cứ thế mà tiến hành, rồi mời mười hai cô gái chọn xem có thể tìm được đối tượng thích hợp hay không.

Phía chế tác muốn tăng thêm tính kích thích thú vị hơn cho chương trình, thậm chí còn đặc biệt tạo ra “đội các bà mẹ", đê? “đội các bà mẹ" dùng ánh mắt cay độc sở trường của mình để dò xét mỗi một chàng trai đến xem mắt. Các chàng trai sau khi lên sân khấu sẽ được người dẫn chương trình sắp đến đứng chính giữa, đó là mộ† chiếc bục nhô lên với chữ "tăng“ và "giảm", và với các câu hỏi cố tình gây ra để làm khó, nếu câu trả lời của bạn không thể khiến các bà cô bà mẹ như hùm như hổ này hài lòng, họ sẽ nhấn vào chữ "giảm", có nghĩa là chàng trai đó chưa kịp có duyên trò chuyện với các cô em, đã bị đẩy ra phía sau hâu đời một cách tuyệ tình.

Tiêu Dật đã qua được các cửa trước, cuối cùng đã đến trước “đội các bà mẹ". Quả nhiên, các bà này bắt đầu hành hạ anh để làm trò vui.

“Chàng trai, cậu tự nhận là sếp của tập đoàn đó, tôi thấy cậu cũng đẹp trai, có tài có sắc, sao lại không có bạn gái? Chắc không phải là có bệnh kín gì chứ?"

Nói dứt, phía dưới sân khấu rộ lên một tràng cười.

Tiêu Dật thản nhiên nhếch môi, trả lời: “Tôi có bệnh kín hay không thì vị hôn thê của tôi chắc sẽ rõ, chi bằng mời cô ấy ra trả lời câu hỏi của dì?“

Người dẫn chương trình nghe thế thì há mỒm trợn mắt, ơ…ơ…sao lại có vị hôn thê ở đâu chui ra? Ðã là diễn viên mời từ đâu đến vậy? Không chuyên nghiệp tí nào! Anh ta không biết bây giờ đang truyền hình trực tiếp sao? Có điều may mà mình là MC chuyên nghiệp ,thế là cầm micro cười he he để hòa hoãn không khí: “Tiêu tổng nói là bạn gái cũ chăng, cô ấy..." Chưa nói dứt, Tiêu Dật đã cướp lời: “Không, bạn gái hiện tại."

"Cậu!" Ðội các bà mẹ đã có người ngồi không yên, "Thanh niên bây giờ vô trách nhiệm quá, cậu có bạn gái rồi tại sao còn đến tham gia tiết mục Xem mắt?”

Tiêu Dật nghe vậy thì mắt sáng rỡ, nói từng chữ: “Vì...tôi đến để bắt người."

Vừa nói dứt, phía bàn bán nguyệt của phái nữ đã bắt đầu có động tĩnh, các cô gái xì xầm bàn tán, mỘt người nào đó lại bắt đầu lặng lẽ rút lui. Tiêu Dật† không hề quay đầu lại mà thở dài, “Nặc Nặc, em nghĩ em trốn được à?"

Trong một khoảnh khắc, cả sân khấu đều im lặng. Hứa Nặc lúc nãy còn định bỏ trốn cũng đứng lại tại chỗ, hóa thạch.

Tiêu đại boss hơi ngoảnh lại, đôi mắt sáng rực đã tràn đầy sự phẫn nộ, sải bước nhanh đến chỗ Hứa Nặc, Nặc Nặc thấy thế thì cái khó ló cái khôn, “Cách” một tiếng bấm tắt đèn đỏ trước mặt, nói nhanh: “Chúng ta bây giờ là đối tượng xem mất bình đẵng, tôi đã tắt đèn của anh, anh không thễ đưa tôi đi!"

“Ồ” Tiêu Dật nhướn mày hơi lùi lại phía sau, ánh mắt nguy hiễm nheo lại. Bên này Hứa Nặc nuốt nước bọt, cô hiễu, Tiêu đại boss như thế có nghĩa là anh đang tức giận, tức... thật rồi!

Nặc Nặc nghiến răng, đang chuẫn bị nói gì đó thì cơ thễ bỗng nhẹ bẫng, chỉ nghe trên sân khấu và dưới khán đài ồ lên - cô đã bị Tiêu đại boss khiêng lên vai rồi đi xuống dưới khán đài.

Nặc Nặc “hự” một tiếng, hoàn toàn không thễ kháng cự, trong mơ hồ, cô chỉ nghe người dẫn chương trình gào lên sau lưng: “Đám đạo diễn mau đến đây, có người phá hoại "

Tags : Boss den toi, dung chay!!! (Full) , doc truyen Boss den toi, dung chay!!! (Full) , Boss đen tối, đừng chạy!!! (Full) , đọc truyện Boss đen tối, đừng chạy!!! (Full) , truyen dai ky