Chào mừng bạn đến với TuTruyen.Vn Đăng ký ➡
Chế độ xem chuẩn
Chế độ xem full
0%
Lưu vào tủ sách
Bình chọn
Đồng bộ với điện thoại
×
×

Anh không thương tôi

Lượt đọc: 22987 | Lượt bình chọn:
Văn án

Từ ba năm trước tiến vào công ty, Hà Tĩnh Đình cũng giống như đa số nhân viên nữ trong công ty, thầm mến tổng giám đốc Từ Bối Nghị, anh từng có một tình yêu vô cùng oanh liệt nhưng lại bị đối phương làm cho thương tâm thảm hại, biết rõ anh bởi vậy mà không thể yêu thương ai nữa, nhưng cô vẫn như cũ chờ đợi, vẫn như cũ trả giá.

Cuối cùng ông trời có mắt, rốt cục làm cho anh phát hiện sự tồn tại của cô…..

Từ Bối Nghị- ba mươi tuổi , không muốn lại mạo hiểm, thầm nghĩ tìm một người phụ nữ ôn nhu đơn thuần, anh sẽ kết hôn sinh con, kết thúc trách nhiệm nhưng anh sẽ không đem trái tim của mình giao ra nữa.

Sau đính hôn, tình cũ không rủ cũng đến, châm lên ngọn lửa chưa tàn trong lòng anh, vì thế ngay sau kết hôn một ngày anh liền hủy hôn. Cô một mình chấp nhận quả đắng, rưng rưng rời khỏi, thành toàn cho bọn họ.

Mộng cũ tuy đẹp nhưng cũng dễ dàng tỉnh, rốt cục anh hiểu được thứ yêu nhất đều không phải ảo ảnh đã qua. Nhưng khi anh biết quay đầu, cô sớm đã không còn chờ đợi, rời xa thế giới của anh, trái tim cô đã bị anh hoàn toàn dập nát, như thế nào có thể lại đối với anh như trước đây?

Anh không chỉ cần vận may, khả năng còn cần có phép màu…..

Tags : Anh khong thuong toi , doc truyen Anh khong thuong toi , Anh không thương tôi , đọc truyện Anh không thương tôi , tieu thuyet